Thứ bảy,28/09/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học số 1 Nhơn Phú

Đón học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

thnhonphu thnhonphu 21/05/2020 Lượt xem:116

– Thế là gần 3 tuần các em học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhà trường đã có những biện pháp để giúp các em phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: vệ sinh trường lớp sạch sẽ, phát thanh măng non tuyên truyền, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường lớp, giãn cách giữa các lớp, ra chơi trong phạm vi lớp học… Các em đã thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đã đeo khẩu trang khi đi học, ra chơi trong lớp học, vệ sinh sát khuẩn tay trước khi vào lớp và sau khi đi vệ sinh….

+ Theo dõi học sinh qua phiếu theo dõi những việc cần làm của học sinh khi học sinh đi học trở lại sau dịch covid 19.

+ Khuyến nghị vẫn thực hiện và duy trì việc đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. Khuyến nghị các em thường xuyên rửa tay và tránh tiếp xúc đông với các bạn lớp khác để tránh xác suất lây nhiễm.

+ Khuyến nghị các bậc phụ huynh không nên cho con đi ra nơi công cộng khi không cần thiết.

+ Các nội dung khác vẫn thực hiện theo đúng quy định của UBND tỉnh, hướng dẫn của Sở GD&ĐT và ngành y tế trước đây.

2020-05-21T11:16:24+00:00